Những điều cần biết về thủ tục xin cấp visa cho nha đầu tư nươc ngoài tại việt nam.

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Ký hiệu thị thực cấp cho nhà đầu tư có ký hiệu là ĐT, và thời hạn tối đa cho mỗi lần cấp thị thực là 01 năm (12 tháng). Trường hợp nhà đầu tư muốn thời gian lưu trú dài hơn thì có thể xin cấp thẻ tạm trú với thời gian kéo dài không quá 5 năm.Công ty TNHH du lịch Nam Phong giới thiệu một số luật sau.

I. Cơ sở pháp lý cho việc xin cấp visa thị thực visa cho nhà đầu tư nước ngoài.

Luật số 47/2014/QH2013 – Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Thông tư số 04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

II. Bộ hồ sơ xin thị thực visa cho người nước ngoài là nhà đầu tư tại Việt Nam

1. Bản sao có chứng thực Giấy phép kinh doanh/Giấy phép đầu tư.

2. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

3. Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam

Lưu ý: Nếu doanh nghiệp, tổ chức đã nộp các hồ sơ ở mục 2,3 một lần thì khi làm thủ tục tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thì các lần tiếp theo không phải nộp lại các hồ sơ kể trên.

4. Mẫu đơn NA5 Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

5. Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định

7. Bản đăng ký tạm trú theo quy định.

III. Nộp hồ sơ xin visa thị thực cho nhà đầu tư nước ngoài

Doanh nghiệp có thể nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính

IV. Thời gian giải quyết việc cấp visa thị thực cho người nước ngoài: Theo quy định hiện hành là 05 ngày làm việc kể từ ngày doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định

Nếu doanh nghiệp, tổ chức có thắc mắc về thủ tục hồ sơ xin cấp mới visa thị thực hoặc gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Những dịch vụ xin visa và gia hạn visa tại Hải Phòng bao gồm:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa thị thực
  • Tư vấn về thời hạn cấp visa và gia hạn Visa Việt Nam theo quy định
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa và gia hạn visa tại Việt Nam.
  • Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.
  • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật công chứng các giấy tờ có liên quan.
  • Soạn hồ sơ xin cấp visa và gia hạn visa cho khách hàng;
  • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài tạm trú;
  • Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  • Nhận visa  theo giấy hẹn của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

Những loại visa Việt Nam cho người nước ngoài bao gồm:

  • Visa thăm thân tại Việt Nam;
  • Visa kết hôn với người Việt Nam
  • Visa thương mại, kinh doanh và lao động
  • Visa du lịch Việt Nam

Visa Nam Phong, Dịch vụ visa nhập cảnh Hải Phòng tốt nhất, nhanh nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

Địa chỉ: 14b/23/409 Miếu Hai Xã, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 – 01282.114.666

Xin cấp mới giấy phép lao động cho chuyên gia Trung Quốc làm việc tại các khu công nghiệp tại Hải Phòng

Các khu công nghiệp,chế xuất của Hải phòng đang trên đà phát triển,nên nhu cầu sử dụng các chuyên gia nước ngoài đặc biệt là chuyên gia Trung Quốc ngày càng nhiều.đi kèm với đó là những thủ thục pháp lí đi cùng. Dịch vụ xin giấy phép lao động Hải Phòng cho người Trung Quốc ở Việt Nam của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp quý vị giải quyết vấn đề này.

giấy phép lao động

Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định mới

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

2. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định ( có thời hạn 12 tháng)

3. Lý lịch tư pháp theo quy định. ( thủ tục cấp lý lịch tư pháp)

4. Văn bản chứng minh là chuyên gia ( phải được hợp pháp hóa lãnh sự) gồm:

+ Giấy xác nhận là chuyên gia của cơ quan, doanh nghiệp tại nước ngoài.

+ Bằng đại học trở lên hoặc các giấy tờ xác nhận tương đương trở lên và giấy xác nhận số năm kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm tại cơ quan, doanh nghiệp tại nươc ngoài.

5. 02 ảnh mầu 4×6 phông nền trắng, không đeo kính

6. Bản sao có chứng thực hộ chiếu (quyển nguyên).

7. Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài là chuyên gia:

+ Trường hợp di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp: Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ ( miễn hợp pháp hóa lãnh sự)

+ Trường hợp được doanh ngiệp Việt Nam thuê: Hợp đồng lao động.

Các giấy tờ theo quy định này là 01 bản chính hoặc 01 bản sao, nếu bằng tiếng nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nơi nộp hồ sơ: Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh/ thành phố nơi người nước ngoài dự kiến làm việc hoặc ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất nơi đặt trụ sở chính của công ty.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Du Lịch Nam Phong cam kết về dịch vụ xin cấp mới và gia hạn giấy phép lao động Việt Nam cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.

– Thủ tục đơn giản hóa tới mức tối đa.

– Cam kết tỷ lệ đậu cao và hoàn 100% phí nếu xảy ra sự cố.

– Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các hồ sơ yếu, khó.

– Giá cả hợp lý nhất. Không cam kết rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất.

– Luôn luôn đúng hẹn và mãi luôn như thế.

– Có chính sách ưu đãi cho công ty, nhóm từ 5 người trở lên hoặc người giới thiệu.

tư vấn hỗ trợ khách hàng chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục xin giấy phép lao động cho Quý khách.

Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, trường hợp đặc biệt khi xin giấy phép lao động tại Hải Phòng. Hãy tới với chúng tôi, dịch vụ visa Trung Quốc tại Hải Phòng chuyên nghiệp, mọi khó khăn của Quý khách sẽ được tháo gỡ.

Liên hệ với giấy phép lao động Hải Phòng:

Địa chỉ: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 – 01282.114.666

Địa chỉ xin visa Trung Quốc nhanh và uy tín nhất tại Hải Phòng

Trung Quốc là đất nước láng giềng với Việt Nam, nên nhu cầu sang Trung Quốc hiện nay rất đông đảo và gia tăng, với những mục đích khác nhau từ đi du lịch, xuất khẩu lao động, đi công tác, thăm người nhà… khách hàng tìm tới dịch vụ visa tại Hải Phòng để làm thủ tục hồ sơ làm visa đi Trung Quốc 1 cách nhanh chóng tiện lợi và giá tốt nhất. Dịch vụ visa tại Hải Phòng rất vinh dự là địa chỉ giúp bạn có được chiếc vé thông hành để sang đất nước Trung Quốc hợp pháp.

Visa Trung Quốc hay được gọi là Chinese visa là một loại giấy tờ được Đại Sứ Quán của Trung Quốc tại Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Hoa để lao động, du học .v.v.. bao gồm nhiều hình thức khách nhau như visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần.

visatrungquoc

Với việc phân loại theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có dịch vụ làm visa xuất khẩu, visa đi du lịch, visa đi công tác… để đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng với những thủ tục tiện lợi không tốn thời gian của quý khách.

Dịch vụ visa tại Hải Phòng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ làm thị thực nói chung và visa Trung Quốc giá rẻ nói riêng. Hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm visa nhanh chóng với chi phí thấp nhất, dịch vụ làm visa khẩn cho những khách hàng đang có nhu cầu gấp thuận tiện cho công việc hoặc dự định đi sang nước ngoài.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc, gia han visa Trung Quốc của chúng tôi với những dịch vụ trọn gói và những hỗ trợ tốt nhất như: Hỗ trợ làm hồ sợ, lấy trả visa… bạn chỉ cần cung cấp những thông tin để khai báo và bỏ ra một khoản chi phí thấp là bạn sẽ có được giấy thông hành – thị thực đến với địa điểm mà mình muốn và đúng mục đích.

Visa Nam Phong, dịch vụ visa Trung Quốc tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Dịch vụ giấy phép lao động giá rẻ tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

  • Địa chỉ: 14B/23/409 Miếu Hai Xã,P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.760.169 – 01282.114.666
  • Email: visahaiphong1102@gmail.com

Làm giấy phép lao động gấp tại Hải Phòng, nhanh nhất

Visa Nam Phong chuyên thực hiện giấy phép lao động gấp tại Hải Phòng, chúng tôi làm dịch vụ visa với thời gian nhanh nhất, thần tốc nhất. Nếu qúy khách cần tới dịch vụ làm visa gấp, làm giấy phép lao động gấp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Là một công ty chuyên làm visa tại Hải Phòng, Visa Nam Phong luôn thực hiện các thủ tục hồ sơ cho qúy khách trong thời gian nhanh nhất, thần tốc nhất. Chúng tôi nhận làm các trường hợp khó khi làm visa, giấy phép lao động tại Hải Phòng, có Visa Nam Phong, mọi thủ tục đều được xử lý.

Giấy phép lao động cho người lao động làm việc tại Hải Phòng.

Thời hạn của giấy phép lao động tối đa là 2 năm, sau 2 năm, người lao động phải thực hiện gia hạn hoặc cấp lại giấy phép lao động. Đối với giấy phép lao động, người lao động chỉ có thể làm giấy phép lao động tại địa phương mà mình đang cư trú, ví dụ như người lao động tại Hải Phòng thì sẽ làm giấy phép lao động tại Hải Phòng, người lao động làm việc tại Hà Nội sẽ làm giấy phép lao động tại Hà Nội.

Những hồ sơ cần thiết làm giấy phép lao động tại Hải Phòng.

  1. Lý lịch tư pháp hay còn gọi là chứng nhận không phạm tội, (giấy tờ này có hiệu lực trong 1 năm)
  2. Bằng cấp liên quan
  3. Chứng minh kinh nghiệm 3 năm
  4. Giấy chấp thuận của UBND TP Hải Phòng về nhu cầu sử dụng người nước ngoài (giấy phép lao động trên 3 tháng bắt buộc phải có)

Trong 4 mục trên, mục 1,2,3 yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự.

Trong trường hợp người lao động không có đầy đủ các giấy tờ trên, hoặc trắng hồ sơ, Visa Nam Phong vẫn có thể làm được giấy phép lao động, đây là điểm mạnh duy nhất và đặc biệt nhất, chỉ có tại dịch vụ Visa chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Thời gian làm giấy phép lao động tại Hải Phòng chỉ từ 3-5 ngày, trong khi các đơn vị khác phải chờ tới 30-45 ngày mới có thể có giấy phép lao động.

Gia hạn giấy phép lao động tại Hải Phòng những điều cần biết.

Sau 2 năm giấy phép lao động sẽ hết hạn, lúc này để tiếp tục lao động và làm việc tại Việt Nam, người lao động cần thực hiện gia hạn giấy phép lao động.

Thời giạn để gia hạn giấy phép lao động là từ 5-45 ngày mới có thể gia hạn. Ngoài khung thời gian này không thể thực hiện gia hạn giấy phép lao động.

Trong trường hợp người lao động chỉ còn dưới 5 ngày, thì giấy phép lao động đó coi như bị hủy và phải thực hiện làm lại giấy phép lao động.

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động tại Hải Phòng cho người nước ngoài

  1. Giấy phép lao động cũ
  2. Giấy khám sức khỏe
  3. Hợp đồng lao động mới
  4. Giấy chấp thuận mới của UBND TP Hải Phòng
  5. Hộ chiếu công chứng
  6. Ảnh
  7. Lý lịch tư pháp

Mọi hỏi đáp, thắc mắc về dich vụ visa Hải Phòng, giấy phép lao động ở Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

Visa Nam Phong, công ty giấy phép lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Chúng tôi chuyên làm các thủ tục về gia hạn visa tại Hải Phòng, gia hạn giấy phép lao động, gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Hải Phòng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

  • Địa chỉ: 14B/23/409 Miếu Hai Xã,P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.760.169 – 01282.114.666
  • Email: visahaiphong1102@gmail.com

Dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh nhất tại Hải Phòng

Giấy phép lao động là loại giấy tờ để người nước ngoài làm việc hợp pháp và có thể lưu trú dài hạn tại Việt Nam. Đây là loại giấy tờ quan trọng và bắt buộc đối với bất kỳ người lao động nước ngoài nào. Hãy cùng Visa Nam Phong tìm hiểu kỹ hơn về loại giấy tờ này.

Giấy phép lao động cho người lao động làm việc tại Hải Phòng.

Thời hạn của giấy phép lao động tối đa là 2 năm, sau 2 năm, người lao động phải thực hiện gia hạn hoặc cấp lại giấy phép lao động. Đối với giấy phép lao động, người lao động chỉ có thể làm giấy phép lao động tại địa phương mà mình đang cư trú, ví dụ như người lao động tại Hải Phòng thì sẽ làm giấy phép lao động tại Hải Phòng, người lao động làm việc tại Hà Nội sẽ làm giấy phép lao động tại Hà Nội.

Hồ sơ để làm giấy phép lao động tại Hải Phòng.

  1. Lý lịch tư pháp hay còn gọi là chứng nhận không phạm tội, (giấy tờ này có hiệu lực trong 1 năm)
  2. Bằng cấp liên quan
  3. Chứng minh kinh nghiệm 3 năm
  4. Giấy chấp thuận của UBND TP Hải Phòng về nhu cầu sử dụng người nước ngoài (giấy phép lao động trên 3 tháng bắt buộc phải có)

Trong 4 mục trên, mục 1,2,3 yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự.

Trong trường hợp người lao động không có đầy đủ các giấy tờ trên, hoặc trắng hồ sơ, Visa Nam Phong vẫn có thể làm được giấy phép lao động, đây là điểm mạnh duy nhất và đặc biệt nhất, chỉ có tại dịch vụ Visa chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Thời gian làm giấy phép lao động tại Hải Phòng chỉ từ 3-5 ngày, trong khi các đơn vị khác phải chờ tới 30-45 ngày mới có thể có giấy phép lao động.

Gia hạn giấy phép lao động tại Hải Phòng.

Sau 2 năm giấy phép lao động sẽ hết hạn, lúc này để tiếp tục lao động và làm việc tại Việt Nam, người lao động cần thực hiện gia hạn giấy phép lao động.

Thời giạn để gia hạn giấy phép lao động là từ 5-45 ngày mới có thể gia hạn. Ngoài khung thời gian này không thể thực hiện gia hạn giấy phép lao động.

Trong trường hợp người lao động chỉ còn dưới 5 ngày, thì giấy phép lao động đó coi như bị hủy và phải thực hiện làm lại giấy phép lao động.

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động tại Hải Phòng

  1. Giấy phép lao động cũ
  2. Giấy khám sức khỏe
  3. Hợp đồng lao động mới
  4. Giấy chấp thuận mới của UBND TP Hải Phòng
  5. Hộ chiếu công chứng
  6. Ảnh
  7. Lý lịch tư pháp

Mọi hỏi đáp, thắc mắc về dich vụ visa Hải Phòng, giấy phép lao động ở Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

Visa Nam Phong, dịch vụ giấy phép lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

  • Địa chỉ: 14B/23/409 Miếu Hai Xã,P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.760.169 – 01282.114.666
  • Email: visahaiphong1102@gmail.com